Dự Án đã thực hiện, Kinh Nghiệm Hay

TITAN EVENT– khát vọng vươn tới nhà cung cấp thiết bị hàng đầu hiện nay

Ngành Event – Một ngành công nghiệp trị giá khoảng 500 tỷ đô trên thế giới và 3 tỷ đô ở Việt Nam. Một thị trường rộng lớn cho các doanh nghiệp Event. Song song với đó là mức độ cạnh tranh thật sự khốc liệt, đòi hỏi các đơn vị tổ chức sự kiện phải đổi mới không ngừng. TITAN EVENT ra đời với sứ mệnh chia sẻ để thành công. Đồng thời cũng là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện cho các đối tác tổ chức tiệc trọn gói trong ngành.

TÍNH KỶ LUẬT VÀ TRÁCH NHIỆM

Khởi đầu vọn vẹn chỉ 20m2 ở một phòng trọ với những chiếc bàn, ghế đầu tiên. Đến nay TITAN EVENT đã có một nhà xưởng gần 1000m2 với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho một event tổ chức ngoài trời với quy mô trên 2,000 người. Các thiết bị mũi nhọn của TITAN EVENT bao gồm: Bàn, ghế hội nghị, ghế inbox, bàn bar, ghế bar, màn hình led, âm thanh ánh sáng, backdrop, nhà bạt không gian, cổng hơi, rối hơi, nhà lều,…

                            

Các sản phẩm và sự kiện của TITAN EVENT. Ảnh: website công ty

Để có được những thành quả trên, đó là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên TITAN EVENT- những người trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm. Các thành viên của TITAN EVENT luôn đề cao kỷ luật, tính nghiêm túc và sáng tạo trong trong công việc từ khâu nhỏ nhất. Đảm bảo các thiết bị luôn mới, sạch sẽ , thi công chuyên nghiệp và bàn giao đúng giờ cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG

Với bất cứ công ty nào thì khách hàng luôn là thượng đế. Với TITAN EVENT, khách hàng không chỉ là thượng đế mà xem như đối tác, người nhà của các thành viên trong công ty.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm. Ảnh: website công ty

TITAN EVENT luôn hướng đến sự chia sẻ đối với khách hàng, đối tác. Vì khi khách hàng đến với TITAN EVENT luôn an tâm về dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mãi tiên tục được áp dụng để tri ân khách hàng đã tin tưởng chọn TITAN EVENT.

CHINH PHỤC GIẤC MƠ LỚN

Không ngủ quên trên thành quả đạt được, TITAN EVENT không ngừng phấn đấu để chinh phục giấc mơ lớn: Trở thành nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực Event ở Việt Nam. Bên cạnh đó, TITAN EVENT còn hướng đến là đơn vị tổ chức trọn gói các event chuyên nghiệp cho các nhãn hàng lớn hiện nay.

Tổ chức sự kiện trọn gói. Ảnh: Website công ty

 Để thực hiện giấc mơ lớn đó sẽ là một chặn đường cần nổ lực không chỉ của toàn thể nhân viên công ty mà còn sự hợp tác từ khách hàng, đối tác của TITANT EVENT. VÌ đối với chúng tôi “ chia sẻ để thành công” luôn là kim chỉ nam cho hoạt động cũng như sự thành công của công ty.

Khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị hoặc tổ chức trọn gói, liên hệ hotline: 0903 033 549 hoặc truy cập website: titanevent.vn

Tuyền Nguyễn